Hân hạnh đồng hành cùng Quý vị trong việc sở hữu, đầu tư các sản phẩm Bất động sản tốt nhất trên thị trường, chúng tôi xin giới thiệu tới Quý vị dự án cao cấp đang chào bán.

Các đặc điểm nổi bật và lợi thế của dự án:

  • Vị trí trung tâm phát triển kinh tế

Khu đô thị LITTLE SAIGON nằm tại vị trí đắc địa của thị trấn Hồ, giao thông vô cùng thuận lợi, kết nối với các huyện xung quanh và các tỉnh lân cận như: Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh… Là nơi giao thương buôn bán sầm uất nhất tại trung tâm huyện Thuận Thành.

  • Hệ thống tiện ích vượt trội

Các tiện ích của LITTLE SAIGON được quy hoạch đồng bộ, hiện đại với tầm nhìn phát triển dài hạn của một vị trí chiến lược. Tại đây, cư dân không chỉ được đáp ứng tối đa các tiện ích về văn hóa – giáo dục, y tế, thương mại – dịch vụ, vui chơi – giải trí mà còn có cơ hội sinh lợi nhuận lớn dựa trên khả năng khai thác kinh doanh thương mại.

  • Hạ tầng chất lượng

Là dự án tâm huyết của CĐT Hoàng Gia Bắc Ninh, Khu đô thị LITTLE SAIGON được quy hoạch, thiết kế và xây dựng hạ tầng hiện đại và đồng bộ với hệ thống cấp – thoát nước riêng biệt, hệ thống điện ngầm, đường nội bộ trải thảm nhựa với vỉa hè rộng thoáng, nhiều cây xanh. Đặc biệt, chủ đầu tư đã sử dụng công nghệ mới để thi công nhằm đảm bảo sự bền vững và ổn định cho toàn bộ hệ thống hạ tầng của dự án.

  • Quy hoạch thông minh

Các kiến trúc sư đã thổi hồn vào thiết kế nhà ở tại LITTLE SAIGON. Các căn nhà phố được phép xây dựng từ  < 5 tầng đúng chuẩn quy hoạch, bố trí hợp lý, mặt đường thông thoáng, vỉa hè rộng đan xen với các cây xanh mang đến một không gian sống thoải mái nhất. Chủ đầu tư cũng đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để giúp chủ nhân tối ưu hóa khả năng khai thác kinh doanh buôn bán tại các nhà mặt phố. Đặc biệt, được thiết kế theo phong cách hiện đại nên nhà phố LITTLE SAIGON toát lên vẻ sang trọng, tinh tế nhưng không thiếu sự ấm cúng cho không gian gia đình hiện đại.

Phối cảnh quy hoạch dự án Hoàng Gia – Little Sai Gòn

  • Thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến

Cư dân của LITTLE SAIGON còn được thụ hưởng hệ thống trường học đạt chuẩn quốc gia trường cấp 1, 2, 3 trường Đại học… Chính vì thế con em trong LITTLE SAIGON sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục đẳng cấp mà không phải đi xa. Ngoài ra trong Khu đô thị còn có trường mầm non Sao Mai được quy hoạch chuẩn Quốc gia, lợi thế này không phải Khu đô thị nào cũng có được.

  • Môi trường sống xanh

Trường mần non cao cấp nằm ngay tại dự án

Có quy mô gần 8 heta, mật độ xây dựng của LITTLE SAIGON rất thấp, phần lớn diện tích dành cho phát triển hệ thống giao thông nội bộ và các tiện ích, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường mầm non mang đến không gian sống thoải mãi và hiện đại cho cư dân. Tại LITTLE SAIGON, cư dân không chỉ được cung cấp một không gian sống tiện nghi, không khí trong lành mà an ninh được đảm bảo.

  • Cộng đồng cư dân văn minh

Cộng đồng cư dân khu đô thị Hoàng Gia là cộng đồng của những gia đình vợ chồng trẻ có trình độ dân trí cao. Là nơi sinh sống lý tưởng của các chuyên gia, doanh nhân thành đạt tại huyện Thuận Thành về đây để hạnh phúc và an cư.

Sở hữu lô đất tại khu đô thị Little Sài Gòn bạn sẽ trở thành một thành viên của cộng đồng của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt có cơ hội làm quen và giao lưu tạo mối quan hệ,…

Đài phun nước tại trung tâm công viên cây xanh 

  • Điểm nhấn Trung tâm thương mại

Điểm nhấn của Khu đô thị LITTLE SAIGON là Trung tâm thương mại nằm tọa lạc tại trung tâm khu đô thị xung quanh được bao bọc với các dãy nhà phố thương mại tạo nên một khu phố sầm uất thu nhỏ giữa lòng thị trấn Hồ, mà sau này sẽ là thị xã Thuận Thành trong năm 5 tới. Trung tâm thương mại được quy hoạch thiết kế 5 tầng nơi đây sẽ là nơi giao thương kinh doanh buôn bán sầm uất nhất trong tương lai.

Tổ hợp trung tâm thương mại

  • Gia tăng giá trị bền vững

Tích hợp một loạt lợi thế về vị trí, tiện ích, chất lượng hạ tầng…, LITTLE SAIGON hứa hẹn sẽ mang đến cho các chủ nhân những giá trị gia tăng bền vững dựa trên khả năng khai thác thương mại tuyệt vời. Sự phát triển nhanh chóng về mọi mặt của thị trấn Hồ, Khu đô thị LITTLE SAIGON sẽ sớm trở thành một Khu đô thị dân trí cao, an ninh đảm bảo, sầm uất…

Hạnh phúc An cư – Đầu tư hiệu quả

  • Được phép tự thiết kế và xây dựng

Quý khách hàng được phép tự thiết kế và xây dựng ngôi nhà của mình theo ý tưởng của chính mình. Chủ đầu tư sẽ bàn giao vị trí ô đất theo bản vẽ 1/500 đã được phê duyệt và hạ tầng đồng bộ.

Hình ảnh nhà phố khi cư dân về sinh sống