Cập nhật tiến độ thi công dự án Hoàng Gia – Little Sài Gòn tháng 01/2018

Hiện tại dự án “Khu nhà ở kết hợp khu Thương mại Dịch vụ thị trấn Hồ” đang tích cực thi công hoàn thiện một số hạng mục để đưa công trình bàn giao cho quý khách hàng theo đúng cam kết, các hạng mục đã hoàn thiện như sau:

+ Các tuyến đường trong dự án đã rải xong base lớp 2, đã tiến hàng bó vỉa thi công lát vỉa hè toàn bộ các tuyến đường trong khu đô thị.

+ Hệ thống cấp nước sạch tới từng hộ gia đình đã được đấu nối xong, hệ thống thoát nước thải sinh hoạt, thoát nước mưa đã được lắp xong hoàn thành khối lượng công việc 95%. Hiện đang cho lắp đặt hệ thống cấp thoát nước đường điện, cáp quang tại các lô mặt đường Âu Cơ.

+ Hệ thống điện đã được lắp đặt các hộp chờ, ống điện chờ đã được lắp đặt đến từng nhà, hệ thống điện chiếu sáng cũng được lắp đặt.

+ Hệ thống ống chờ lắp đặt mạng cáp quang đã được lắp đặt đồng bộ.

+ Hệ thống đèn đường chiếu sáng đã được lắp đặt, cây xanh đã được trồng các tuyến đường trong khu đô thị.

+ Các tuyến đường trong KĐT sẽ trải thảm bê tông nhựa trước tết Nguyên Đán 2018.

Dự kiến sau tết Nguyên Đán hạ tầng sẽ xong toàn bộ, đường điện nước sẽ được đấu nối với hệ thống cấp của huyện Thuận Thành.

Ra tết Nguyên Đán Chủ đầu tư Hoàng Gia sẽ bàn giao mặt bằng cho Quý khách hàng, để quý khách xây dựng cho gia đình một tổ ấp hạnh phúc bền lâu.

Một số hình ảnh cập nhật mới nhất:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay